1. No Spam

Căn hộ Sun Wah Pearl - căn hộ Hot nhất Tại Nguyễn Hữu Cảnh

Thảo luận trong 'Dự án bất động sản TPHCM' bắt đầu bởi epro79, 15/2/17 lúc 12:12.

 1. epro79

  epro79 SVIP

  Với mục đích mang đến một chương trình giáo dục bền vững, đào tạo những mâm non tri thức và đạo đức cho đất nước. Hệ thống trường học tại Thông tin Sun Wah Pearl là một chuẩn mực mà các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi các em được đào tạo tại đây.
  Với sự thành công của trường Wellspring tại Hà Nội, tập đoàn SSG tiếp tục phát huy và mở rộng hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh
  Tập đoàn SSG đã chuẩn bị rất nhiều học bỗng cho các thành viên sáng lập của nhà trường và các học sinh ghi danh trong năm học 2014 - 2015.

  [​IMG]
  Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Căn hộ Palm Heights nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc (quy mô 90,26 ha), được bao bọc bởi một nhánh của dòng Rạch Chiếc, cách nút giao thông An Phú của tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 1km. Trong tương lai đây sẽ là nơi giao thương sầm uất khi tuyến đường Song Hành cao tốc được xây dựng hoàn thiện (dự kiến tháng 6/2018), đồng thời khu vực xung quanh cũng tập trung hàng loạt những dự án nhà ở cao cấp khác như Lakeview City (Novaland), The Venica (Khang Điền), Saigon Sport City (cũng của Keppel Land), khu đô thị Sài Gòn Bình An (Him Lam)...

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Màn “chào sân” ấn tượng này cho thấy sức hút mạnh mẽ của phân khúc nhà ở sinh thái – xu hướng sở hữu bất động sản mới, đang lên tại thị trường địa ốc miền Trung.
  Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, các điều kiện kinh tế được cải thiện tích cực trong thời gian qua đã thúc đẩy quá trình phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong nước, đặc biệt tại các thành phố, trung tâm kinh tế, du lịch lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
  Trong bối cảnh nhu cầu từ thị trường về các dự án bất động sản chất lượng, đẳng cấp tăng cao, đô thị sinh thái được đánh giá là xu hướng đầu tư sở hữu nhà ở hiện đại, đẳng cấp, trong không gian nghỉ dưỡng, thân thiện với môi trường. Ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng biệt thự sinh thái được coi là dòng sản phẩm “hiếm”, kén khách vì quỹ đất trung tâm hạn hẹp. Bởi vậy dự án Han River Village được coi là “luồng gió mới”, đặc biệt hấp dẫn trên thị trường.

  [​IMG]
  Tiến độ Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Đầu tiên phải kể đến “Ngày chủ nhật xanh” – ngày chủ nhật cuối cùng của tháng do Ban quản lý khu chung cư phát động, là một trong những hoạt động thường kỳ được cư dân đón nhận và nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Các khu vực như sân vườn, vui chơi, các khu sinh hoạt chung, hành lang các tầng, …được phân công cho từng nhóm phụ trách. Từ trẻ em đến người trẻ, người già, tất cả cùng chung tay bảo vệ môi trường sống sạch đẹp, góp phần tạo nên lối sống lành mạnh, đoàn kết, văn minh trong khu dân cư.
  Chủ đầu tư, Ban quản lý khu chung cư phối hợp với cộng đồng cư dân Ecohome thành lập các câu lạc bộ thể thao, văn hóa nhằm tăng tính đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho trẻ em, người cao tuổi trong khu dân cư, nhận được ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các cư dân Ecohome như Câu lạc bộ võ thuật, bóng bàn, erobic, giải bóng đá tranh cúp EcoHome Open, giải cờ tướng, đêm hội trăng rằm, các hoạt động thiện nguyện…
  Với mong muốn tạo dựng một không gian sống bình yên, thư thái cho khách hàng của mình, Capital House không ngừng nỗ lực tích cực trong các hoạt động đầu tư, xây dựng các không gian xanh, thân thiện môi trường, các hoạt động kết nối cư dân, góp sức phần nào đưa cộng đồng EcoHome giao lưu, gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, tạo nền tảng, động lực để xây dựng một EcoHome nhiều bản sắc.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Giá bán Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Thiết kế Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Vi tri Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Chu dau tu Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Tien ich Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh.
   

Chia sẻ trang này