1. No Spam

Cho thuê văn phòng quận 3 Nam Á Building, đường Nguyễn Đình Chiểu

Thảo luận trong 'Mua bán - cho thuê Căn hộ' bắt đầu bởi VIP_futo, 16/2/17 lúc 16:45.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Cùng sự phát triển sinh sống thị trường văn phòng quận 3 hạng C, tòa căn hộ khu văn phòng giá rẻ Nam Á Building tiếp tục thu hút được sự lưu ý của đông đảo công ty ngay thời điểm đầu năm Đinh Dậu.

  thi công nhanh, cho thuê nhanh

  Nhờ tọa lạc lý tưởng ngay trung tâm quận 3 - vị trí quỹ đất xây các dự án nhà phố cao tầng không còn nhiều, cộng với công đoạn xây mau chóng, văn phòng Nam Á Building quận 3 đang trở thành tâm điểm coi xét của các chủ doanh nghiệp trong thị trường văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ an cư TP.HCM.

  Với tốc độ xây nhanh lẹ, chỉ chưa đầy một năm rưỡi sau lễ bắt đầu làm, Nam Á Building chính thức được cất nóc vượt tiến độ vào ngày 2/2016.

  Với giàu ưu thế vượt trội lại nơi ngay trung tâm thành thị nhưng giá cả cho thuê chỉ từ 16usd/m2, tòa nhà mặt phố văn phòng thu hút giàu quý khách thuê trong thời gian qua và đến ngày nay 92% trên tổng Số 1.400 m2 diện tích văn phòng cho thuê bên trong tòa nhà phố đã có thượng đế dọn vào. Ngay từ một số ngày đầu năm mới, nhiều chủ công ty đã nhanh chóng chọn thuê diện tích văn phòng phù hợp để dọn ngay sau tết.

  [​IMG]

  trên Nam Á Building, ban quản lý tòa nhà mặt phố phối hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá trị cho tòa nhà mặt phố.

  vận hành trên văn phòng, hưởng tiện ích văn phòng đẳng cấp

  được làm theo mô hình tổ hợp khép kín, cao ốc văn phòng Nam Á Building mang đến sự yên bình, tĩnh lặng giữa trung tâm Sài Gòn sầm uất. Đó là phong cách vào với những hàng cây xanh mát, với khuôn viên phủ kín cây xanh, khu vực vui chơi, sảnh tiếp tân đẳng cấp. Đây là tòa nhà mặt phố giữa trung tâm thành thị sầm uất nhưng vẫn an ninh được không gian yên bình của vùng đất Sài Gòn xưa kia.

  Chính điểm sinh động này là lý do vì sao tòa nhà phố này không chỉ đón nhận của khách giá văn phòng cho thuê tại quận 3 để vận hành mà còn nhận được sự chú trọng đông đảo của các khách hàng là công ty nước ngoài. Đối tượng khách này rất chú trọng giá hưởng thụ nằm tại làm việc, họ luôn đồng ý làm việc trong môi trường tiện nghi và mỹ quan cao nhất.

  Nam Á Building quận 3 với lợi thế các văn phòng được thiết kế có vị trí để tư, biệt lập, an toàn, môi trường thoáng đãng, nhiều cây xanh và tiện ích công cộng,… hứa hẹn sẽ là điểm lý tưởng cho tổ chức trong và ngoài nước.

  Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các quý khách có yêu cầu sàn lọc giá trị văn phòng cho thuê quận 3, ngoài chính sách cho thuê thì hiện nay ban quản lý tòa căn hộ đang tiến hành ứng dụng thì thượng đế sẽ còn được hỗ trợ thêm các chương trình ưu đãi khác nhằm tăng lên nhiều cơ hội cho khách hàng mau chóng chọn lựa là khách của Nam Á Building quận 3.

  Đây là yếu tố then chốt khiến khách nhanh chóng quyết định chọn tòa nhà Nam Á Building khi mà một số vấn đề tọa lạc tòa căn hộ, tiện tích, cảnh quan, môi trường, tiện ích… đã và đang vượt trội.

  văn phòng Nam Á Building quận 3 được xây dựng trên diện tích 2.045m2, gồm 1.400 m2 diện tích văn phòng để cho thuê. Các văn phòng có diện tích chỉ từ 140 -500m2, rất dễ dàng cho thuê.

  Liên hệ: đơn vị TNHH sự phục vụ văn phòng cho thuê An Tâm

  website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-3.html

  ĐT: 0902 326 080
   

Chia sẻ trang này