1. No Spam

Dự án Vinhomes Nhà Rồng - dự án nóng nhất được triển khai bởi VinGroup

Thảo luận trong 'Dự án bất động sản TPHCM' bắt đầu bởi epro79, 17/2/17 lúc 11:39.

 1. epro79

  epro79 SVIP

  Các cư dân tại Vinhomes Khánh Hội và người thân đang sở hữu cơ hội mua biệt thự với 3 gói chính sách thiết kế dành riêng cho mục tiêu mua để ở, mua để đầu tư ngắn hạn hoặc trung và dài hạn. Đặc biệt hứng thú với chính sách mua biệt thự để cho chủ đầu tư thuê lại và nhận lợi nhuận từ tiền thuê, TS Lê Xuân Nghĩa cho rằng, đây là một hình thức đầu tư mà khách hàng được hưởng lợi rất nhiều nhất là khi họ không cần bỏ ra 100% vốn ngay từ đầu và tiềm năng sinh lợi lại được chủ đầu tư cam kết.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  “Đà Nẵng đã và đang trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, có lượng vốn FDI lớn, là “thiên đường nghỉ dưỡng mới” của Việt Nam và Asean. Đặc biệt, Đà Nẵng sẽ là đơn vị tổ chức Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vào năm 2017, sẽ là dịp để thu hút một lượng lớn du khách, các doanh nghiệp tới du lịch, tham gia các hoạt động hợp tác đầu tư. Chúng tôi sẽ cố gắng bàn giao dự án cho đối tác vào tháng 9/2017 để chào đón APEC”.
  Theo Ascott, Citadines Blue Cove Danang là dự án lớn nhất mà Ascott quản lý trên toàn thế giới và Khu căn hộ mang thương hiệu Citadines’ Apart Hotel đầu tiên tại Đà Nẵng.
  Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott tại Việt nam phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi có thể tăng cường mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Hòa Bình. Citadines Blus Cove Danang còn là một bằng chứng xác thực với các đối tác của Ascott tại Việt Nam rằng Ascott sẽ mãi là nhà điều hành và cung cấp khu căn hộ dịch vụ tại đây và sẽ là tòa nhà lớn nhất thế giới mà Ascott quản lý với 550 căn hộ”.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho rằng, thị trường BĐS 2016 đang có rất nhiều tín hiệu vui mà các nhà đầu tư nên “bắt sóng”. “Kể từ năm ngoái đến đầu năm nay, thị trường BĐS đã phát triển mạnh mẽ trở lại. Ví dụ riêng ở Hà Nội và TP.HCM , lượng giao dịch thành công lên tới gần 40.000 giao dịch tăng 75% so với năm 2014 trên hầu hết các phân khúc từ bình dân đến cao cấp, từ căn hộ đến liền kề biệt thự”.
  Cũng theo ông Nam, mục tiêu GDP tăng 7%, các hiệp định thương mại quốc tế (TPP, cộng đồng Asean...) được ký kết khiến cho nhu cầu đất đai cho khu công nghiệp, nhà ở cá nhân và chuyên gia, thương mại bán lẻ tăng lên. “BĐS chắc chắn sẽ duy trì đà tăng trưởng ở tất cả các phân khúc và loại hình sản phẩm.Trong đó biệt thự sinh thái, nhà ở đơn lẻ (liền kề, biệt thự, Dự án Vinhomes Harbour City) là khuynh hướng mới”- Ông Nam nhận định.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Tổng diện tích cả khu là 12.500m2, diện tích xây dựng chỉ chiếm 30% là 3.768m2. Mật độ xây dựng lý tưởng. Khu phức hợp sẽ áp dụng những kỹ thuật xây dựng tiên tiến, hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chống động đất cấp 8, sang trọng tiện nghi, thân thiện môi trường, các thiết bị dùng pin mặt trời tiết kiệm điện năng... vệ sinh dát vàng 24k.
  Đặc biệt, theo ông Đường, ngay tại Khu phức hợp, ông sẽ cho xây dựng 10 Kỳ quan nổi tiếng nhất thế giới và Việt Nam và tất cả đều…dát vàng 24K. Theo đó, Tháp Rùa Hồ Gươm sẽ có diện tích đúng bằng diện tích thật của Hồ Gươm, Khải Hoàn Môn của nước Pháp, Quảng trường Đỏ, Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Piza... cũng được dựng ngay tại Citadines.
  Theo ông Đường, lý do ông chọn đầu tư vào Đà Nẵng là bởi tiềm năng của Thành phố này.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Khánh Hội, Chủ đầu tư Vinhomes Khánh Hội, Tiện ích Vinhomes Khánh Hội, Quy hoạch Vinhomes Khánh Hội, Mặt bằng Vinhomes Khánh Hội, Tiến độ Vinhomes Khánh Hội.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   

Chia sẻ trang này