1. No Spam

Giỏi mặc cả, thuê ngay văn phòng Đại Dũng Building, Bạch Đằng giá 9usd/m2

Thảo luận trong 'Mua bán - cho thuê Căn hộ' bắt đầu bởi VIP_futo, 17/2/17 lúc 16:04.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  an cư khu vực phía trung tâm quận Tân Bình, cao ốc văn phòng Đại Dũng Building đang được chú ý bởi ngoài môi trường vận hành xanh theo nguyên tắc quốc tế và tiện ích làm việc hiện đại thì giá cả thuê cũng chính là một trong những nhân tố khiến 20% diện tích văn phòng cuối cùng của tòa căn hộ hút khách hàng văn phòng cho thuê tân bình.

  Tung 380m2 diện tích văn phòng cuối cùng

  tổng quan Đại Dũng Building, ban quản lý tòa nhà mặt phố tiếp tục tung ra những diện tích cuối cùng. Đây là một số diện tích văn phòng cho thuê quận tân bình được thiết kế tiềm năng mắt, thoáng mát dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu làm văn phòng đại diện, công ty phần mềm,…

  Không gian vận hành hoàn hảo của cộng đồng doanh nghiệp định cư Đại Dũng Building quận tân bình đang dần hình thành và sẽ hoàn thiện trong một số tháng tới.

  [​IMG]

  Ban quản lý cũng có gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thượng đế thuê. khía cạnh khác, một số sự phục vụ cho quý khách thuê cũng sẽ được miễn phí trong vòng 1 năm với những tiện ích vượt trội: an ninh, cafe sân vườn, tiếp tân, tiện ích văn phòng, phí đỗ xe tọa lạc VIP trong tầng hầm…

  Môi trường làm việc hoàn hảo

  Một trong một vài hạng mục đáng được chú ý ở Đại Dũng Building quận tân bình chính là hệ thống thang máy đương đại. Với các công dụng chống cháy, vật liệu tin dùng bảo đảm an toàn nhiều nhất, quý khách thuê có giải pháp tuyệt đối yên tâm với hệ thống thang máy luôn hoạt động 24/24h và tuyệt đối an toàn trên tòa nhà Đại Dũng Building.

  Với các biện pháp cách nhiệt tiên tiến nhất địa cầu, tòa nhà văn phòng quận tân bình cho thuê ở Đại Dũng Building quận tân bình sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và tin tưởng sử dụng kính 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá thành cho máy điều hòa giữ nhiệt trong phòng mà vẫn bảo vệ được độ sáng, thoáng khí và nét thẩm mỹ tối đa trong văn phòng.

  Các biện pháp tiết kiệm năng lượng và tin dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho tòa nhà phố được cấp chứng chỉ xanh EDGE. vận hành trong các văn phòng xanh, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng.

  Từ một vài cách thức tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, khách thuê tòa nhà Đại Dũng Building sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh sống hàng tháng.

  Đại Dũng Building được làm các tiện ích cao cấp bao gồm địa điểm tại trung tâm thương mại sang trọng, service ngân hàng, cà phê, ẩm thực, khu vui vui chơi, công viên cây xanh… cao ốc văn phòng Đại Dũng Building cũng được đầu tư hệ thống nước tự động lọc theo qui định châu Âu.

  độc đáo nhất, hơn 500m2 sàn tầng trệt sẽ là khu trung tâm tập trung của các vận hành thương mại, tiêu dùng giải trí của khách thuê tại đây và các vùng lân cận. vì vậy, diện tích sàn văn phòng quận tân bình này cũng mở ra thời cơ thuê mặt bằng mua bán tiện lợi cho những uy tín du lịch, thời khắc, cafe của công ty.

  thông tin chi tiết liên hệ:

  công ty TNHH service nhà đất An Tâm

  Đại lý phân phối: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-tan-binh.html

  Holine tư vấn thuê: 0902 326 080
   

Chia sẻ trang này