1. No Spam

Loạt ảnh thực từ cao ốc văn phòng Vimadeco Building, Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Mua bán - cho thuê Căn hộ' bắt đầu bởi VIP_futo, 14/2/17 lúc 16:28.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Nhờ lợi thế có được quỹ đất lớn, hạ tầng cơ sở xã hội và đi càng ngày càng hoàn thiện, đồng bộ, giàu chuyên gia phân phối BDS nhận định các cao ốc văn phòng cho thuê ở phú nhuận sẽ có tiềm năng tăng trưởng và phát triển vào năm 2017.

  thực lực phát triển lớn

  Kể từ Sau thời điểm công ty đổ dồn về các địa điểm tại gần sân bay, quận Phú Nhuận chuyển mình mạnh mẽ với nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê mọc lên, liên hồi là một trong một vài khu vực dẫn đầu nguồn cung van phong cho thue quan phu nhuan sắp được ra hàng thị trường.

  hàng loạt các dự án đương đại được xây, hệ thống đi lại đi đến Phú Nhuận với các quận trung tâm của đô thị đã trở nên thuận lợi với một số tuyến huyết quản như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Cộng Hòa…

  [​IMG]

  Theo khảo sát mới đây, cuối năm 2016, khu vực gần sân bay là địa điểm có nguồn cung lớn nhất, chiếm tới 64% của cả phân khúc. Trong đó, rất nhiều tòa nhà văn phòng đang thu hút được sự quan tâm lớn của doanh nghiệp như: tòa nhà Vimadeco building, Centre Point Building, AIA Building… bởi đều nằm trong thị trường trung cấp đến cấp cao và hướng đến những khách có qui mô vừa và nhỏ.

  Hút khách ngay sau nghỉ Tết

  cùng với sức nóng của một vài năm trước, ngay sau Tết Nguyên đán 2017, giàu công ty đối tác phân phối BĐS địa điểm tại Phú Nhuận cũng rầm rộ cho ra thị trường vô vàn tòa nhà phố văn phòng mới xây dựng. Các ban quản lý tòa căn hộ địa điểm tại tung khuyến mại hút khách khiến thị trường văn phòng cho thuê nơi đây được “hâm nóng”.

  Theo nhận định của các độc quyền gia nhà đất, đầu năm là thời điểm thật hoàn hảo để các chủ tòa nhà mặt phố văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận tung hàng nhiều làm việc khuyến mãi ngay trong ngày khai xuân, tranh thủ thời điểm nâng niu thượng đế và chốt cọc.

  Điển hình ảnh như trên Vimadeco building nguyễn văn trỗi (30, đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận) do Ata real quản lý và phát triển. Theo thông báo, ngày 14/2 tới đây, văn phòng Vimadeco building quận phú nhuận sẽ đem đến đến các khách hàng thuê tương lai văn phòng mẫu tọa lạc tầng trệt của khu cao tầng. Việc ra mắt văn phòng mẫu sẽ giúp khách có cái nhìn tổng quan về văn phòng tại một mặt sàn vẹn toàn, do đó góp phần đưa ra một vài chọn lựa sáng suốt.

  Thấu hiểu mong muốn khách hàng được mục sở thị văn phòng hoạt động mai sau với thiết kế sáng tạo và phù hợp nhất như một gợi ý tư vấn cho khách tòa nhà văn phòng quận phú nhuận cho thuê.

  văn phòng Vimadeco building quận phú nhuận còn được đánh giá cao chất lượng service và tiện ích mang lại, minh bạch về thủ tục pháp lý. Được biết, trong buổi lễ ra mắt văn phòng mẫu của khu cao tầng, ban quản lý tòa nhà phố cũng công ty lễ bàn giao biên bản quyền có được nhà mặt phố liền kề của Vimadeco building cho khách hàng thuê.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  công ty TNHH service nhà đất An Tâm

  website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-phu-nhuan.html

  hotline: 0902 326 080
   

Chia sẻ trang này