1. No Spam

Thái Bảo Mở bán Chung cư The Avila 2 q.8 sinh sống khác biệt

Thảo luận trong 'Mua bán - cho thuê Căn hộ' bắt đầu bởi traungo, 17/2/17 lúc 00:51.

 1. traungo

  traungo Member

  Thái Bảo Mở bán Chung cư The Avila 2 q.8 sinh sống khác biệt
  Vị trí Can ho The Avila 2 vị trí cạnh ngay 2 đường trọng điểm trọng tâm của cả TPHCM nên được đánh giá trị là rất đẹp. Đọc đến đây những khách hàng sẽ lo nếu căn hộ Avila 2 tọa lạc gần các đường lớn như vậy thì có quá ồn ào không? Thật may,căn hộ The Avila 2 tọa lạc cách đại lộ Đông Tây(đại lộ Võ Văn Kiệt) dao động 500 m và cách Vành đai 2 khoảng 1,3 km.

  Ngoài ra căn hộ The Avila 2 Quận 8 nằm trong khu dân cư hoàn thiện hoàn chỉnh các tiện ích, xung quanh là một loạt các dự án BĐS khác như Avila 1, Avila 3, City Gate,Carina,Diamond Riverside, Heaven Riverview…Khi các đề án này lưu thông vào hoạt động hết sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sầm uất, tạo nên giá trị cộng hưởng lẫn nhau.

  [​IMG]

  Thời điểm nhận bàn giao ​
  căn hộ The Avila 2: Trước đây khá nhiều khách đã phải ôm trái đắng khi mua những đề án mà CĐT chậm trễ hoặc đủ năng lực để bàn bàn giao nhà cho khách.

  Đây là nỗi lo lớn nhất của khách khi đi lại xem các dự án căn hộ đang trong giai đoạn xây .Và đối với đề án The Avila 2 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên,khi Luật mua bán nhà đất 2014 có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2015 thì nỗi lo này đã được giải quyết: Khi ký thích hợp đồng kinh doanh căn hộ The Avila 2,thượng đế sẽ được Ngân hàng ký tương thích đồng bảo lãnh.

  Thêm một điểm để khách yên tâm về tiến độ đề án The Avila 2: Các project trước đây do Thái Bảo làm CDT như Asa Light,The Avila 1 đều được thi công vượt công đoạn.Điển hình căn hộ The Avila 1 đã xây dựng vượt công đoạn 4 tháng so với cam đoan trong thích hợp đồng bán ( căn hộ The Avila 1 nằm tại sát cạnh căn hộ The Avila 2 nên quý khách dễ dàng cảm thấy ).

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp

  Tham khảo mặt bằng chi tiết tại: vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120
   

Chia sẻ trang này