1. No Spam

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Phun Sương

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi epro79, 14/2/17 lúc 11:13.

 1. epro79

  epro79 SVIP

  Vào mùa hè không khi rất oi bức nêm máy điều hòa là sự lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên ngồi máy điều hòa rất khô và gây hại cho da, điều này khiến rất nhiều chị em phụ nữ rất băn khoăn. Để khắc phục nhược điểm nỳ của máy điều hòa thì nhiều mái ấm và cơ quan đã sử cung máy phun sương để làm dịu mát và tang ẩm bầu khí cho căn phòng.
  tại thời điểm này có hai luông ý kiến cho việc vận dụng máy bơm phun sương: một là đồng tình vì nếu ở trong môi trường bầu khí khô hanh sẽ gây hại rất lớn cho da, mắt và nhiều vấn đê khác, một luông ý kiến khác lại phản đối vì họ cho rằng máy phun sương ẩm độ tăng lên cao và cả mầm bệnh nguy cơ lớn và gây hại. Để nắm được hơn ta cũng nghiên cứu xem có nên dụng máy bơm phun sương cho cơ quan và nhà hay không.

  1. CÔNG DỤNG TẠO lượng ẩm CHO bầu không khí.
  - bơm phun sương làm dịu mát không khí:
  bọn tớ không được phủ nhận lợi ích làm dịu mát không khí của máy bơm phun sương và ngày hè oi bức. bơm phun sương kết hợp với quạt hoặc điều hòa là 1 lựa chọn tuyệt vời cho làm giảm độ nóng mà vẫn giữ được ẩm độ cần thiết.


  lắp hệ thống phun sương tại hcm.
  - máy bơm phun sương tốt cho hô hâp: Khi ứng dụng ở mức hợp lý thì máy phun sương tạo được môi trường lý tưởng cho thở con người, quan trọng là đối với trẻ em, những người có hệ hô hấp yếu, hen suyễn, viêm xoang… Do ẩm độ vừa phải giúp hủy bỏ những bụi bẩn li ti trong không khí, giúp bầu khí trong trẻo hơn.

  2. NHỮNG HẠN CHỀ CỦA bơm phun sương
  Tuy máy bơm phun sương có rất nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta không được bác bỏ những điểm hạn chế mà máy bơm phun sương mắc phải.
  - Quá sử dụng quá nhiều máy phun sương sẽ tạo qui định thuận lợi cho vi khuẩn phát triển:
  vô luận cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị dùng quá nhiều cũng không hề tốt. máy phun sương tạo lượng ẩm cho bầu không khí nhưng nếu bạn để độ ẩm lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn tăng trưởng với các căn bệnh về thở gia tang.
  Để khắc phục tình trạng này: bạn nên chú ý theo sát những vật dùng bằng kính trong nhà khi dung máy bơm phun sương, nếu những đồ đạc đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ ẩm độ và bạn nên tạm ngưng áp dụng máy phun sương.
  - máy phun sương sẽ là nguyên nhân gây hư hỏng các linh kiện điện và điện tử trong nhà:
  Như chúng mình đã biết thì những linh kiện điện và điện tử cực kì kị ẩm độ. điều này khiến máy bơm phun sương hoàn toàn là vật tối kỵ với phụ kiện điện, điện tử.
  Cách khắc phục duy đặc biệt là bạn nên vận dụng máy phun sương ở những vị trí cách xa các vật tư điện, điện tử nếu không muốn chúng bị ảnh hưởng.


  3. KẾT LUẬN: CÓ NÊN ứng dụng máy phun sương?
  bất kỳ một sản phẩm nào có tốt đẹp đến đâu thì nó cũng có tính hai mặt. Chỉ khi ứng dụng đúng cách thì chúng mới phát huy hết tác dụng. máy bơm phun sương cũng không là ngoại lệ. bơm phun sương là sự lựa chọn chẳng thể thiếu cho mọi người vào mua hè nóng nực, mọi người chỉ cần chú ý áp dụng đúng cách thì sẽ không hề có hậu quả gì đến sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này